แม่ๆ นน ขึ้นกี่กิโลกันคะ

ทางนี้ 31w 3 สัปดาห์ ขึ้น15กิโลเเล้วค่ะ จะโดนหมอด่ามั้ย นน ขึ้นเยอะ ท้องแรกด้วยค่ะ 🥹

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ 31+4 ไม่รุ้ปกติไม แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะ ท้องคนแรกขึ้นมาแค่7-8โลเอง

บ้านนี้32+1ขึ้นมา14โลแล้วจ้า ไปซาวด์ตอน29วีคหมอบอกเด็กตัวใหญ่ หมอให้ลดพวกแป้งค่ะ

ถ้าคุณแม่ผอมอยู่แล้วก็กินโลดคะ แต่พยายามอาหารหมักดอง ของหวาน ของมัน

3w ago

นน ก่อนท้อง 75 ตอนนี้89 ค่ะ

บ้านนี้31w+3 ก่อนท้อง40 ปัจจุบัน49.5ค้า แค่น้ำหนักน้องดีก็พอแล้วค้าบ

บ้านนี้30 wขึ้นมา3.4กิโล ตัวเล็กในท้องน้ำหนักเกือบจะ1800แล้ว🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง74โล ตอนนี้31+6week ชั่งล่าสุด81โลแล้วค่ะแม่

31ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะแต่น้ำหนักลูกดีมากปกติ

แม่บ้านนี้31 w 5 d นํ้าหนักขึ้นมา 15 โลเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้ ก่อนท้อง 80 ตอนนี้ท้องได้ 29+3วีค หนัก87 ค่ะ

30w กว่าๆ ขึ้น8-9โลค่ะ ตัวเล็กประมาณ2โล 🥰🥰