หมอนัดแล้วไม่ได้ไปตามนัด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้29สัปดาห์ หมอนัดอันตร้าซาวด์เเล้วไม่ได้ไปตามนัด เราไปคลินิกแทนได้ไหมคะ ราคาจะแพงรึป่าว🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ซาวคลีนิค 400-1000 ค่ะ2มิติ