👶 ต้าวน้อยเรียก พ่อ หรือ แม่ ก่อน ?

เรียกใครก่อนคะ? ช่วงอายุเท่าไหร่เอ่ย? บอกแอดหน่อยจ้า 19/12/2563

👶 ต้าวน้อยเรียก พ่อ หรือ แม่ ก่อน ?
139 ตอบกลับ

ป๊าๆๆก่อนหลังๆเอ้านิ้วชี้ที่ตัวเองแล้วบอกว่าป๊ะป๊า เอาที่ชี้ที่ป๊ะแล้วบอกพริ้มพราวชื่อตัวเอง555กำลังงงแปป

บ้านนี้ร้องพ่อก่อนค่ะ ตอนนี้ 1 ขวบละไม่ร้องแม่ แต่ร้อง วาวา ชื่อแม่แทนสงสัยร้องตามพ่อ👶👶

ลืมตาขึ้นมาเรียกพ่อทันทีอยู่กับแม่ทั้งวันก็เรียกแต่พ่อ แม่น้อยใจ

เรียกชื่อของแม่เลยคะ ไม่ใช่คำว่าแม่ และเรียกทุกๆๆอย่างด้วยชื่อแม่

พ่อค่ะ เรียกตั้งแต่ขวบน่าจะไม่เกินสองเดือน จำไม่แม่น

ลูกคนแรก เรียกพ่อเขาก่อนค่ะ แต่คนนี้ยังไม่ทราบ5555

😆บ้านนี้เรียก​ เบิร์ด​(นก)​ได้ก่อนค่ะ​ 😜

เรียก แม๊!! โดยเฉพาะตอนหิว และโดนแปรงฟัน

บ้านนี้เรียกพ่อก่อนค่ะ..แม่แอบน้อยใจ😅

พึ่งครบกำหนด1เดือนวันนี้เองครับผม