โรงเรียน พ่อ-แม่

วันที่15 หมิอนัดไปโรงเรียน พ่อ-แม่ ถ้าพอเด็กไม่ว่างแม่ไปคนเดียวได้มั้ยค่ะ สำคัญมั้ยค่ะที่พ่อเด็กไม่ว่าง

2 ตอบกลับ

ให้พ่อไปครั้ง​ที่2ก็ได้คะ ครั้งแรกจะแนะนำการดูแล​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ครั้งที่สองจะแนะนำการเตรียมพร้อมการเลี้ยงลูก ถ้าพ่อไม่สะดวกคุณ​แม่ไปคนเดียวก็ได้หรือจะพาญาติ​ที่จะช่วยเลี้ยง​น้องไปด้วยก็ได้คะ

ถ้าติดธุระจริงๆ แม่ก็ไปคนเดียวได้ค่ะ ส่วนรายละเอียดที่หมอจะแนะนำ แม่ก็เก็บข้อมูลมาเล่าให้พ่อฟังได้ค่ะ