👶 ต้าวน้อยเรียก พ่อ หรือ แม่ ก่อน ?

เรียกใครก่อนคะ? ช่วงอายุเท่าไหร่เอ่ย? บอกแอดหน่อยจ้า 19/12/2563

👶 ต้าวน้อยเรียก พ่อ หรือ แม่ ก่อน ?
139 ตอบกลับ

เรียกแม่ก่อนค่ะ💓🤗 แต่พ่อแอบน้อยใจ😅😅

เรียก ป้อ ก่อนบอกเรียกแม่ไม่ยอมเลย

น่าจะแม่นะคะ เพราะอยู่กับแม่ตลอด😅

เรียกปาป๊าก่อนค่ะ ตอน 1 ขวบ 15 วัน

บ้านนี้เรียกพ่อก่อนค่ะ6เดือน

ตอนนี้เรียกปะป๊าทั้งวัน

เรียกเเม่..ค่ะ..เเม่หมำ่ๆ

ลูกยังไมพูดเลยค้ะ6เดือน

แม่โบว์ (ชื่อเล่นแม่ค่ะ)

บ้านนี้เรียกพ่อก่อนคะ