จะกินแอปเปิ้ล 🍎🍏ต้องปอกเปลือก หรือไม่ปอกนะ?? แบบไหนที่แม่ๆชอบคะ

พ่อจ๋าแม่จ๋าชอบกินแบบไหนเอ่ย? บอกแอดหน่อยจ้า 28/11/2563

จะกินแอปเปิ้ล 🍎🍏ต้องปอกเปลือก หรือไม่ปอกนะ?? แบบไหนที่แม่ๆชอบคะ
1394 ตอบกลับ

จริงๆชอบแบบไม่ปอกเปลือกค่ะ แต่มันเสี่ยงต่อแว็กซ์ที่เค้าใช้เคลือบแอปเปิ้ล ถ้ากินเค้าไปร่างกายมันย่อยสลายไม่ได้ เลยคิดว่าปอกเปลือกน่าจะปลอดภัยสุด

ชอบแบบปลอกเปลือกค่ะ แต่เวลากินไม่ปลอกค่ะ เพราะกลัวเสียวิตามิน และ อีกเหตุผลคือ ขี้เกียจปลอกค่ะ

ไม่ปอกเปลือกคะเพราะเปลือกมีใยอาหารถ้าเรา ปอกเปลือกใยอาหารก็ลดลงน่าาา

ก่อนมีน้องก็กินทั้งลูก พอมีแล้วก็ปอกเปลือกค่อยกินจนถึงปัจจุบัน

ชอบแบบไม่ปอกแต่กลัวเค้าเคลือบสารตามคลิปที่เคยดูเลยต้องปอกค่ะ

2ค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ กลัวเจอแอปเปิ้ลเคลือบเเว๊กอันตรายค่ะ

1ชอบแบบไม่ปลอกคะส่วนตัวคิดว่าวิตมินน่าจะอยู่ที่เปลือกด้วยคะ

แล้วแต่ค่ะ บางครั้งก็ปอก บ้างก็ไม่ปอกนางก็กินเป็นลูกเลย

ปอกเปลือกค่ะ ดูไม่เสี่ยงต่อสารที่เคลือบแอปเปิ้ลด้วยค่ะ

ขึ้นอยู่แต่ละพันธุ์ของเเอ๊ปเปิ้ลคะ ส่วนใหญ่จะไม่ปลอกคะ