🎶เพลง . . . . เปิดทีไร ลูกน้อยต้องแดนซ์ตลอด

มีเพลงอะไรกันบ้างคะแม่? บอกแอดหน่อยจ้า 😍 ลูกไม่เต้นแต่แม่เต้นก็ได้จ้า 11/12/2563

🎶เพลง . . . . เปิดทีไร ลูกน้อยต้องแดนซ์ตลอด
99 ตอบกลับ

หมอลำคะ ไม่ได้เป็นให้ลูกฟังแต่พอไปขายของในงานที่มีเพลงหมอลำลูกดิ้นยังเช้าเลยคะ

อะไรที่เป็นเพลง นางเค้าเต้นหมดเลยจ้า ถ้าเพลงที่นางชอบมากๆๆ ก็จะแดนซ์กระจาย 😉😉

แค่เปิดเพลงมันๆไม่ว่าเพลงอะไรลูกก็เต้นค่ะ ยังยืนไม่ได้นะคะนั่งเต้นเอาค่ะ555

ทุกเพลงจ้าาา เพลงช้าเพลงเร็ว เสียงซาวหนังละคร ก็เต้นได้ สุดยอดจิงๆ55555

เราไม่ค่อยฟังเพลงแต่ชอบดูการ์ตูนมากกว่า ลูกดิ้นตลอดจะฉากไหนก็ดิ้น

ชอบทุกเพลงเลยค่ะ ไปไหนได้ยินไม่ได้เต้นอย่างเดียวเลย ไม่อายใคร😂😂😂

แม่บ้านนี้เปิด ฮิปฮอป ยังโฮม ไดม่อน ให้ลูกฟัง ลูกดิ้นใหญ่เลยค่ะ

ทุกเพลงที่ร้องแล้วฟังไม่รู้เรื่อง ชอบมาก ยิ่งแร็บยิ่งชอบ😂😂😂

เป็นคนใต้ทาครีมทุกวัน..ที่เขาฮิตกันในtiktokค่ะ555

ขอให้แต่เพลงอะไรขึ้นก็เต้นได้หมดเลยค่ะ