สอบถามเรื่องน้ำนมหน่อยคะ

เราไม่ได้ปั๊มนมมานานแล้ว (น้ำนมมาน้อยมากๆ) แต่ทุกครั้งน้ำนมจะไหลติดเสื้อตลอด แต่พอบีบออกมามีแต่นี้เองคะ อยากทราบว่าถ้าเรากู้น้ำนม มันจะกลับมาไหลอีกหรือไม่คะ คือเราอยากกลับมาปั๊มใหม่คะ มีวิธีมั๊ยคะ

สอบถามเรื่องน้ำนมหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

กู้ได้ค่ะคุณแม่ ลองติดตามเพจในเฟส นมแม่แฮปปี้ ให้ความรู้เกี่ยวกับนมแม่ดีมากๆค่ะ