ขอวิธี และ ปรึกษาค่ะ

ลูกผู้ชาย 2 ขวบ 6 เดือน ชอบขว้างของ ไม่พอใจอะไรนิดหน่อย ก้โยนของ ทำลายของทุกอยุ่ตรงหน้าค่ะ มีวิธีมั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

วัยทอง2ขวบค่ะคุณแม่ ต้องค่อยๆพูดกับน้องหาอะไรให้น้องทำผ่อนคลายค่ะวัยทองสองขวบ😂 เดียวก็หายค่ะอาการนี้