ขอคำแนะนำ

แม่เริ่มท้อแล้วค่ะ น้ำนมมาน้อยมากๆ เข้าเต้ากลางวัน กลางคืนดูดขวด ปั๊ม2เต้ารวมกันได้แค่ทีละ2ออนซ์ บางรอบก็ไม่ถึง ปั๊มทุก2ชม. ลูกซัด น้ำร้อน น้ำอุ่น อินทผลัม ไม้นมนาง น้ำขิง กินมาทุกอย่างแล้ว ดื่มน้ำวันละไม่ต่ำกว่า3ลิตร น้ำนมก็ยังไม่เพิ่มเลยค่ะ ปั๊มให้น้องไม่ทันเลย แม่ๆ มีวิธีเพิ่มเติมไหมคะ ห่วงลูกมาก กลัวจะไม่อิ่ม ??

2 ตอบกลับ

เราก้ท้อค่ะ 555 ปั้มนมรวมกันได้แค่ออนเดียวเองค่ะ ได้เสริมนมผงให้ เต้าก้ดูดแปปๆ ดูดหลับ เคยดูดจนหัวนมแตก ก้เลยกลัวการเข้าเต้าไปเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้ว ก้ยังไม่กล้าให้เข้าเต้าเลยค่ะ กลัวมาก เปนคนหัวนมสั้นด้วยค่ะ ขนาดใส่ที่ครอบกันนมแตก น้องยังดูดเลือดออกกระจายเลยค่ะ กว่าจะหายใช้เวลาตั้ง4วัน😢

ลูกเราเข้าเต้าตลอด ไม่มีร้องไม่อิ่มนะคะ และไม่มีให้สต๊อกน้ำนมด้วยคะ ไม่ต้องเครียดนะคะ น้ำนมผลิตมาเท่าที่ลูกกินคะ

5y ago

1 เดือนคะ