สอบถามเรื่องน้ำนมหน่อยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ อีก4วันน้องจะครบ1เดือน แล้วให้น้องกินนม2ออนแล้วน้องร้องจะกินอีกถ้าจะให้น้องกิน3ออนได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เลี้ยงให้โตค่ะ น้องไหวที่กี่ออนด์ก็ให้กินเท่านั้นอันนี้หมอบอกมาเลย กินเสร็จจับเรอเขาจะไม่ท้องป่องและอึดอัดด้วย

เอาที่ลูกเราอิ่มท้องดีกว่าคะแม่ ลูกเรา1เดือนกิน3-4ออนเลยคะ น้องอิ่มก็จับเรอปกติ เค้าก็หลับ ไม่แหวะเลยซักครั้งคะ