ปริมาณ​นม

แม่ๆคะลูกเรา1เดือน4วันกินนมผงสลับกับน้ำแม่มื้อนึง...2-3ออน​เยอะไปไหมคะ​ หมอบอกให้น้องกินเท่าที่น้องกินได้บางวันเกือบ4ออน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไฮคิว 1พลัส มื้อละ 2-3 ออนซ์เหมือนกันค่ะ #เด็กเดือนครึ่งค่าา

5y ago

บ้านนี้ไฮคิวชุปเปอร์​กอค่ะ

ตามที่หมอบอกเลยจ๊ะแม่

5y ago

โอเค​ค่ะแม่