ขอบสอบถามหน่อยค่ะ ถ้า แบบ น้ำ 2 ออน นม 1 ช้อน ได้ไมค่ะ

น้ำ 2 ออน นม 1 ช้อน

ขอบสอบถามหน่อยค่ะ ถ้า แบบ น้ำ 2 ออน นม 1 ช้อน ได้ไมค่ะ
2 ตอบกลับ

ชงให้ถูกต้องตามที่ข้างกล่องแนะนำค่ะ ชงบางไปหรือเข้มเกินไป มีผลต่อลูก เป็นอันตรายได้นะคะ

สูตรนี้ให้กินตั้งแต่แรกเกิด นม2ช้อนน้ำ2ออนค่ะ ถ่ายปกติวันละ2รอบค่ะ