คุณแม่หลังคลอดใส่ผ้ารัดหน้าท้องเห็นผลดีจริงมั้ยคะ

เราใส่ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดได้ 2 วัน โดนคุณหมอบ่นว่าใส่ทำไม? กระทบแผล จากนั้นก็ไม่กล้าใส่อีกเลย ตอนนี้เข้าอาทิตย์ที่ 3 แล้ว อยากกลับมาใส่เพื่อให้หน้าท้องยุบ อยากทราบว่า แม่ๆบ้านไหนใส่แล้วเห็นผลดีไม่ดียังไง มาแชร์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยได้ดีค่ะกระชับเร็วขึ้นและก็ไม่เจ็บด้วย