มีใครปวดหัวไมเกรนตอนตั้งครรภ์แบบเราบ้าง

เราเป็นบ่อย 2-3 วันครั้ง เป็นแล้วก็ไม่อยากกินยา ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ เกี่ยวกับที่เรามีตัวจิ๋วมั้ย ต้องทำยังไงถึงจะดีขึ้น มาแชร์กันค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้29+4แล้วค่ะไปหาหมอๆบอกเป็นปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะๆจะทำให้เป็นนั่นเปนนี่บ่อย แต่เป็นแล้วจะหายไปเองค่ะ

6y ago

ทานพาราได้นะคะแม่ถ้าปวดทนไม่ไหวจิงๆ หรือไม่อยากทานยาแนะนำคุณแม่นอนพักผ่อนๆนะคะช่วยได้ค่ะ 😊✌❤

ปรกติค่ะเพราะคนท้องฮอร์โมนเยอะ เลือดเยอะ ทำให้ปวดหัว กินพาราได้นะคะ เพราะถ้าปวดหัวจนหน้ามืด หรือเป็นลมมันจะอันตรายกว่า