ขอวิธีเพิ่มน้ำนมของแต่ละบ้านหน่อยจ้า

คลอดลูกได้3วัน ปั๊มนมแล้วได้ประมาณนี้น้อยหรือเยอะคะ แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีไหนทำให้น้ำนมไหลเยอะบ้าง มาแชร์กันค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมของแต่ละบ้านหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ก็เยอะอยู่นะคะ แนะนำดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ปั๊มนมทุก 2-3 ชั่วโมง เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเพิ่มขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

3วันได้แค่นี้เยอะแล้วค่ะ