อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ?

เราแพ้ท้องตอน 1-3 เดือนแรก แล้วอาการแพ้ท้องก็หายไป แต่ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือน อยู่ๆกินอะไรก็อ้วกหมด เวียนหัว แน่นหน้าอก แล้วเจ็บๆจุกๆตรงท้องด้วยค่ะ เกิดจากอะไรคะ

4 ตอบกลับ

เป้นอาการซีดค่ะ เนื่องจากลูกเเย่งอากาศเเย่งอาหารจากเเม่ไปเยอะพอสมควร ควรพักผ่อนกินเยอะๆให้เพียงพอค่ะ กินไข่กับนมทุกวันช่วยได้ค่ะ

1y ago

โอเคค่ะขอบคุณนะคะ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน จะต้องกินทีละนิดๆ อย่ากินจนอิ่มเกินไปค่ะ

แพ้ท้อง พักไม่พอ มีภาวะซีด ที่กล่าวมาเป็นไปได้หมดคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้จะเข้าไปให้หมอดูอาการค่ะ

อาหารไม่ย่อยรึเปล่าคะ