อาการเวียนหัวหลัง3เดือนแรก

แม่ๆท่านไหนที่เริ่มมีอาการเวียนหัวหลัง3เดือนแรกบ้างค่ะ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้เลย เวียนหัว ยืนนานๆไม่ได้เลยค่ะ มีอะไรดีๆแก้อาการนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าทำงานหนักค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ