มีใครอาการแพ้ท้องกลับมาเหมือนเราบ้างคะ?

แพ้1-3เดือนแรก กลับมาแพ้ช่วง6เดือนอีกรอบ ผิดปกติมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่^^อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาได้อีกในช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

คลื่นไส้ตลอดเวลาเลยค่ะ เริ่มเบื่ออาหารอีกแล้วด้วย 😢😢😢