ตั้งครรภ์3เดือนน้ำหนักไม่ขึ้น

ตั้งครรภ์3เดือนแรก ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่น้ำหนักไม่ขึ้นลดลง1-2กิโล เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการแพ้ท้อง นน.ก็ไม่ควรลดนะคะ ควรจะคงที่หรือเพิ่มขึ้น แม่ทานอาหารปกติไหมคะ

3y ago

ทานปกติคะ