แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

เราแพ้ท้องตอน1-3เดือนแรกแรงมาก เริ่มดีขึ้นตอน4-5เดือน พอเข้า6-7เดือนเริ่มกลับมาแพ้อีกแล้ว ใครเคยเป็นบ้างคะ บางคนก็แพ้ยันคลอด 🥹🥹

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ตอนท้องได้2-4เดือนคือเเพ้หนักมากพอเข้าเดือนที่5ก็หายไปตอนนี้7เดือนกลีบมาเเพ้อีกเเล้วค่ะ เบื่ออาหารกับคลื่นไส้ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ค่าาาา