แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆที่แพ้ท้อง จะหายแพ้กันตอนกี่เดือน ส่วนตัว12วีคแล้วแพ้มาก ท้อง2ค่ะ

เราแพ้กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกตลอด

25 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน 14-15 วีคค่ะ แต่มาพลาดตรงยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดง หมอให้กินหลังอาหารเช้า กินเสร็จประมาณเที่ยงๆเราเลยอาเจียน เวียนหัวทุกวัน นึกว่าแพ้ท้องยาว กว่าจะรู้ตัวก็เกือบ 20 วีคแล้วค่ะ

2y ago

นานจังแม่ อยากหายแพ้แล้ว🥺

บ้านนี้แพ้มาตั้งแต่2เดือนอ้วกออกหมดกินอะไรไม่ได้เลย ผอมโทรมลงมากจนถึง4เดือนเริ่มหายอ้วก แต่ก็เบื่ออาหารไม่รู้สึกอยากทานอะไรเลยตอนนี้18วีคยังเบื่อ ไม่รู้ทำไงดี😢

4เดือนค่ะ แต่จะกลับมาแพ้อีกตอน 6เดือน ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8เดือนแล้ว คุณแม่อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ เพราะกลับมาแพ้ท้องอีก

บ้านนี้แพ้ตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะแพ้ตั้งแต่26weekแล้วก็ยาวมาเลย แพ้หนักมากจนได้ลางานลาคลอดตอน32weekสู้งานไม่ไหว

บ้านนี้หายตอน16wค่ะ แพ้หนักมากเหมือนกันถึงขั้นรับประทานไรไม่ได้ไม่อร่อยเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ ทานไม่ได้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นยันคลอดเลยค่ะ แต่ช่วง7เดือนขึ้นไม่อ้วกแต่ยังกินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ

2y ago

แพ้ยันคลอดนี้คิดหนักเลยนะแม่

แล้วแต่คนมั้งค่ะของเราเกือบ6เดือนเลยถึงหาย ท้องแรกไม่แพ้ท้อง2แพ้หนักมาก

2y ago

ท้องแรกเราแพ้ประมาน7วันเอง นี้ท้อง2แพ้มา3เดือนแล้วตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะแม่

ท้องสอง 5 เดือน ยังไม่หายเลยคะ เวียนหัว อ้วก ทุกวัน ท้องแรก 4 เดือน หายแพ้คะ

2y ago

ถือว่านานนะแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้หายตอน12wคะ​ ตอนนี้ได้15w​ กลับมาแพ้อีกซะงั้น​ 😂

ประมาณ3 เดือนค่ะแม่ ดีขึ้นบ้างแต่ยังแพ้อยู่นิดหน่อย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊