ขอวิธีแก้แพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ มีวิธีแนะนำลดอาการแพ้ท้องไหมคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หายแพ้ตอน5 เดือนค่ะ ส่วนตัวตื่นมาแปรงฟันแล้วต้องกินข้าวก่อนค่ะ ถ้าตื่นมาดื่มน้ำก่อนกินอย่างอื่น จะอาเจียนทั้งวันเลยค่ะ

2d ago

ตอนนี้กินข้าวเช้าไม่ได้เลยค่ะ กลางคืนพอกินได้บ้าง