แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆที่แพ้ท้อง จะหายแพ้กันตอนกี่เดือน ส่วนตัว12วีคแล้วแพ้มาก ท้อง2ค่ะ

เราแพ้กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกตลอด

25 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ

เราหายสนิทจริงๆคือ 13 วีคปลายๆจะเข้า 14

บ้านนี้ดีหน่อยแพ้แค่1เดือนเองค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยทั้งสองท้องค่ะ😊

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

ไม่รู้เลยค่ะเพาะเราไม่ได้แพ้ค่ะ

2y ago

ดีจังค่ะ เราแพ้ทรมานมาก

บ้านนี้หายเเพ้ท้องตอน4เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

บ้านนี้หายแพ้ตอนท้อง5เดือน

บ้านนี้หายแพ้16 วีคเลยจร้า

ของเรา4-5เดือนก็หายเเล้ว

7เดือน ยังไม่หายเลยค่ะ

2y ago

ของเราเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ 7เดือนยังแพ้อยู่สู้ๆนะคะแม่✌️✌️