แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆที่แพ้ท้อง จะหายแพ้กันตอนกี่เดือน ส่วนตัว12วีคแล้วแพ้มาก ท้อง2ค่ะ

เราแพ้กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกตลอด

25 ตอบกลับ

ประมาณ3 เดือนค่ะแม่ ดีขึ้นบ้างแต่ยังแพ้อยู่นิดหน่อย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊