ท้องตอนวิคแรกไม่แพ้หนักขนาดนี้ค่ะ พอเข้า12wอ้วกตลอดคะ กินแล้วอ้วก

เข้า12 w อ้วกตลอด กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละท้องน่าจะไม่เหมือนกันค่ะ หมอให้ยาแก้อาเจียนแกเวียนหัวมาไหมคะ ถ้าไม่ดีขึ้นพบคุณหมออีกรอบนะคะ เดี๋ยวแม่ไม่ได้รับสารอาหาร