ท้อง12สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ ทำไมท้อง12สัปดาห์แล้วไปอัตราซาวไม่เหนเด็กเลย ท้องที่2ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแจ้งแค่ว่า ให้ไปอัตราซาวซ้ำ เพราะซาว2รอบแล้ว

9mo ago

สองรอบแล้วหน้าจะเจอนะค่ะแม่ยังไม่ก็อดใจรออีกรอบนะค่ะ12วีคนี้น้องตัวโตแร้วนะค่ะ

12wไม่เจอท้องลมค่ะแม่ หมอแจ้งอะไรไหมคะ

2y ago

ซาวหน้าท้องอย่างเดียวค่ะ