ด้วยความไม่รู้ก่อนตรวจน้ำตาล

เราอัดไวตามิลเช้า ข้าวเช้าข้าวขาวน้ำพริกปลาทูแกงพะแนงหมู นมตราหมีโกล1ป๋อง มะขามแช่อิ่ม1ชิ้น คุ้กกี้ บ่ายก่อนตรวจ แฟนไม่แวะร้านอาหารให้ เลยได้กินข้าวเหนียวหมู เวฟในเซเว่น กินน้ำตาลก่อนไป50กรัม นั่นแหล่ะน้ำตาลพุ่ง204เลย? คุมอาหารมา2วันละตอนนี้ ศุกร์ไปตรวจอีก4เข็ม ขอให้ลดและปกติเพี้ยงๆๆ

3 ตอบกลับ

เรากินนมจืดคะ งดอาหารผสมกะทิ เน้นผักผลไม้ ตอนนี้เรากินท้องอ่อนแต่กินพวกแกงเลียง แกงส้ม ต้มจับฉ่าย ด้วยความที่เราเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ เลยต้องควบคุมเรื่องหารเป็นพิเศษคะ ของเรากมอนัดตรวจเรื่องเบาหวานวันที่ 26 มกรา เดี๋ยวเราจะมาอัพเดทเรื่องเบาหวาน เพราะตอนนี้เรากับน้องยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ

สาธุ! ช่วยขออีกคน มาอัพเดทด้วยนะคะ รอเป็นกำลังใจให้ค่ะ