มะขามแช่อิ่ม

คนท้องกินมะขามแช่อิ่มได้ไหมค่ะ รู้สึกหิวเอามากๆ??

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องได้7-8w ก็อยากมะขามแช่อิ่มมากเหมือนกัน และก็กินเหมือนกัน แต่ไม่ได้กินเยอะ พออยากแค่นั้น แนะนำคุณแม่กินได้นะคะ แต่ก็อย่ามากรึประจำนะคะ

กินพอหายอยากค่ะ อย่าทานเยอะเป็นจองหมักดอง

กินแต่พอหายอยากค่ะ

ของดองควรเลี่ยงค่ะ

ของหมักดองไม่ควรค่ะ

กินได้คะนิดหน่อย

หมักดองเว้นไว้ก่อนดีกว่าค่ะ