เจ็บท้องคลอดอาการเป็นยังไง

เราอยากรู้อาการเจ็บท้องคลอดว่าอาการเป็นยังไง เจ็บนานมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตอนมดลูกบีบตัวคะ 2 ท้องแรกเจ็บอยู่ 2 ชั่วโมง ท้อง 3 เจ็บชั่วโมงนิดๆ แต่ทั้ง 3 ท้องมาเจ็บทรมานช่วงครึ่งชั่งโมงก่อนคลอดคะ🥲🥲

2y ago

ทางนี้กลัวมากเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดก็ยิ่งกลัว 😂