หาความรู้เกี่ยวกับการคลอด

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 5 วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยท้องแรกด้วยกังวลเรื่องอาการเจ็บท้องคลอดจะต้องเจ็บยังไง เจ็บนานมั้ย หรือการเจ็บท้องหลอกเป็นแบบไหน หาอ่านในเน็ตแต่ก็ยังกังวลอยู่ดี คุณแม่บ้านอื่นมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ #คุณแม่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเจ๋บเตือนเลยค่ะจนคลอด ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าปวดคลอดจะปวดแบบถี่จนแม่จะรู้เลยค่ะว่ามันไม่ปกติแล้ว