อยากถามประสบการณ์คนที่คลอดเอง

แม่ๆคนไหนคลอดเองบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กะว่าถ้าคลอดเองได้จะคลอดเองอยากถามแม่ๆว่า 1.เจ็บมากมั้ย 2.เจ็บนานมั้ย 3.แล้วอาการเจ็บเป็นยังไง กลัวมากค่ะท้องแรก แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าค่ะ