#ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า เกี่ยวกับการคลอด

ตอนนี้ เรื่องเกี่ยวกับอาการคลอดก่อนกำหนด เป็นแบบไหนคะ เจ็บท้องคลอดอาการเป็นยังไง แต่ส่วนตัวเลือกผ่าคลอดไป เหลือเวลาอีก 16 วัน จะถึงกำหนดคลอด ตอนนี้มีแต่ความกังวล แต่ก็งง กับอาการในตัว 555 แม่ๆงงไหมคะ หรือว่าตื่นเต้นไป

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดตื่นเต้นปนปวด พอคลอดแล้วตื่นเต้นตื้นตันหนักกว่าอีก 😊😍