เจ็บท้องคลอดอาการเป็นยังไง

เจ็บทัองคลอดอาการเป็นแบบไหนบ้างคะตอนนี้ปวดเอวมาหาท้องแต่นานปวดครั้ง

1 ตอบกลับ

ปวดเมน ปวดอึ ผสมกัน ท้องแข็งถี่ๆ ทุก 5 นาที มดลูกบีบตัว ทุกๆ 5 นาที ปวดแบบนอนไม่ได้ นั่งไม่ได้ มันอยู่เฉยๆ ไม่ได้ เหงื่อก็แตก