เจ็บท้องคลอดอาการเป็นยังไง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้36w รู้สึกเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนนานประมาณ 10นาที มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บๆหายๆหรือเจ็บไม่หายค่ะ ถ้า ไม่บายใจแม่ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ♥️

1y ago

เจ็บนาน10-15นาทีเลยค่ะแม่ แต่ก่อนจะเจ็บน้องดิ้นแรงมาก แต่ตอนนี้หายปกติแล้วค่ะ น่าจะกังวลไปเองค่ะ☺️