แบบนี้ว่าจะท้องมั้ย?

เราอยากมีลูก แต่สามีไม่ค่อยอยากมี จนเราบังคับให้สามีทำการบ้านแบบไม่ป้องกัน เมื่อวันที่ 30 พ.ค.63 สามีก็ไม่ค่อยตั้งใจทำเลย แถมปล่อยนอกอีกตั้งหาก มันเป็นช่วงอีก 2 วันไข่ตกพอดี เราเลยได้แต่ลุ้นเอาว่าจะท้องมั้ย? จนผ่านมา 1 อาทิตย์ เริ่มมีอาการเจ็บนม คัดเต้า แล้วก็ปวดท้องจี๊ดๆ รู้สึกหิวบ่อย ผ่านมาอีก 1 อาทิตย์เป็น 2 อาทิตย์หลังจากมีเพศสัมพันธ์ อาการเจ็บนมยังเจ็บเหมือนเดิม รู้สึกนมเป็นก้อน ปวดท้องจี๊ดๆซ้ายทีขวา กินเยอะขึ้นด้วย เลยเริ่มพุงใหญ่ขึ้นแน่นท้อง พรุ่งนี้จะถึงรอบปจด.จะมา เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มา 2 อัน ปรากฎว่าขึ้นขีดเดียวทั้ง 2 อันเลย ? แบบนี้จะเป็นท้องมโนมั้ย หรือน่าจะมีโอกาสท้องอยู่? วันนี้ตื่นเช้ามา สามีมาดูท้องตอนเรานอนหงาย แล้วพูดว่า ลูกจ้าๆๆกับลูบท้อง แล้วท้องมันแบนราบ จากปกติมีพุงจะใหญ่ๆๆเพราะเรากินเยอะ สามีบอก ‘อ้าวทำไมหน้าท้องแบนราบ’ แล้วก็มองหน้าเราว่า ‘เธอไม่ได้ท้อง เธอแค่อ้วน อีอ้วนน’ ?? กลุ้มใจค่ะ ตอนนี้ดูแลตัวเองเหมือนคนท้อง กินบำรุงเหมือนคนท้อง แต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องจริงมั้ย? มีใครให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ????

2 ตอบกลับ

รอดูปจดค่ะ ความเครียดก้ทำให้ปจดมาล้าได้ค่ะ ก้ปจดมา มีอาการคัดเต้านม อยากกินอะไรเพิ่มขึ้น เปนปกติทั้วไปค่ะ

อยากมีลูก กินโฟลิครอด้วยนะคะ