แบบนี้มีโอกาสที่ตรวจผิดพลาดไหมคะ

นี่คือใช้ที่ตรวจ2อันเลย

แบบนี้มีโอกาสที่ตรวจผิดพลาดไหมคะ
3 ตอบกลับ

ไม่มีผิดแน่นอนค่ะ เคยคิดว่าที่ตรวจมันผิดพลาดไหมนะ5555 ทุกวันนี้1.2ขวบแล้วค่ะ555 ยินดีด้วยนะแม่

4y ago

ไปเสิชดูที่ตรวจยี่ห้อ dr.chek test มันไม่มีในเน็ตเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่ามันได้คุณภาพหรือป่าว แฟนบอกให้เปลี่ยนยี่ห้ออื่นตรวจดู

ดีใจด้วยนะคะ🥰