ซื้อที่ตรวจ2อัน ท้อง1อัน ไม่ท้อง1อัน

แม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

หากมีอันใดอันหนึ่งท้องคือท้องค่ะ ถ้าไม่ทั้ง 2 อันคือไม่ท้องค่ะะ

ไปตรวจที่โรงบาลหรือคลีนิคเลยค่ะคุณแม่จะได่มั่นใจ

แนะนำให้ตรวจโรงบาลค่ะ ตรวจโรงบาลจะเห็นผลได้ชัดค่ะ

5y ago

โรงบาลไม่ตรวจให้ค่ะ ตรวจแต่ปัสวะ

ไปเจาะเลือดดูค่า hcg ที่รพ.ค่ะ

5y ago

วันนี้ไปหาหมอมา หมอตรวจแต่ ปัสวะ ให้ค่ะ บอกไม่ท้อง เชาให้ยาฮอโมนมา อีก5วัน ไปตรวจใหม่ค่ะ

ไปตรวจโรงบาลอีกรอบค่ะ