ตรวจครรภ์ครั้งแรกขึ้น2ขีดจางมากๆ

ตรวจครรภ์ครั้งวันที่27พ.ย แรกขึ้น2ขีดจางมากๆ พอตรวจอีกทีก็ขึ้น1ขีดค่ะ ผ่านมาอีก1อาทิตย์ ลองตรวจก็ยังขึ้น1ขีด แม่ๆพอทราบมั้ยคะ ท้องรึเปล่า เมนส์ขาด2เดือนค่ะ

ตรวจครรภ์ครั้งแรกขึ้น2ขีดจางมากๆ
1 ตอบกลับ

เราว่าหาหมอดีกว่าค่ะ การที่ประจำเดือนขาด2เดือนตรวจแล้วไม่ขึ้น อาจจะเป็นอย่างอื่นได้นะคะ