ขอถามหน่อยค่ะ

คือมีอะไรกับแฟนวันที่29 ก.พ 63 แล้วกินยาคุมฉุกเฉินวันที่1-2 มี.ค ก็คิดว่าไม่มีทางท้องแน่นอนแต่พอถึงวันที่ประจำเดือนมาก็ไม่มาเลยลองซื่อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีด อยากทราบว่าตอนนี้อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เนฝริ่มนับจากวันที่มีปจด.ครั้งล่าสุดค่ะ ถ้าจำไม่ได้ ตอนไปฝากท้องว่าจำไม่ได้ หมอซาวน์ดูก็รู้อายุครรภ์จ้า