แม่ท้อง อยากกินไปซะทุกอย่าง

เราอยากกินหอยแครงลวกมากๆ กินได้ไหม เคยอ่านเจอว่า ห้ามกิน "หอย"

15 ตอบกลับ

กินได้นะคะ เราก็กินตลอด ไม่เห็นเป็นไรค่ะ ไม่เห็นมีข้อห้ามคนท้องห้ามทานหอยนะคะ

กินได้ค่ะ ลวกให้สุกๆ ห้ามกินแบบดิบแบบดอง บ้านี้ชอบกินหอยแครงมาก กินทีเป็นโล 555

5y ago

เมื่อแฟนซื้อมาให้ กินไปได้นิดหน่อย 55

กินได้ค่ะ แต่หมอจะห่วงเรื่องท้องเสียมากกว่า😂 กลัวกินแล้วท้องเสีย

กินได้ แต่อย่าทานเยอะ ทานสุกๆ เพราะถ้าแม่ท้องเสีย จะแย่เอานะคะ

กินได้แค่พอหายอยากค่ะ อย่ากินมากอาจทำให้อาหารเป็นพิษได้

กินได้คะแต่ต้องทำให้สุกคะ ไม่สุกอากมีพยาดไม่ดีต่อลูกคะ

5y ago

ค่ะ แต่กินแค่พอหายอยาก

กินค่ะ ทนมาพักนึง อดใจไม่ไหว แต่สุกและพอหายอยากนะคะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องกินบ่อยวันนึงปาไปเกือบโล

กินได้ค่ะแต่ขอสุขนิดนึงกันท้องเสียนะคะ

กินได้จ้าหอยแครงช่วยบำรุงเลือดค่ะ