แม่ท้อง อยากกินไปซะทุกอย่าง

เราอยากกินหอยแครงลวกมากๆ กินได้ไหม เคยอ่านเจอว่า ห้ามกิน "หอย"

15 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องทำให้สุกก่อน

กินได้แต่ต้องลวกจนสุกเลยนะคะ

บ้านนี้กินเป็นกิโลเลยจ้า5555

กินได้ ค่ะ กินของสุกๆๆ ค่ะ

กินได้ ค่ะ กินของสุกๆๆ