กินได้ไหม

แม่ท้อง 37w 2 กินพวกน้ำโออิชิได้ไหมค่ะ ยังไม่เคยกินเลยตั้งแต่ท้อง แต่วันนี้อยากกินค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่ากินมากนะค่ะ บ้านนี้จะทานทุกอย่างที่อยากกินตอนใกล้คลอดแล้วเพราะถ้าคลอดน้องแล้วจพทานอะไรไม่ค่อยได้มากเพราะจะลงที่น้ำนมหมดเลย

บ้านนี้กินบ่อยเลย ฟังจากแม่ๆท่านอื่นแล้วเราควรงดโออิชิกับอิชิตัน

ตอนท้องเราก็กินตลอดนะ แต่อย่ากินเยอะ มันมีคาเฟอีนเหมือนกัน

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมากเกินไปเพราะน้ำตาลมันเยอะค่ะ

ไม่กินเลยค่ะ. แต่ถ้ากิน แนะนำ อย่าบ่อย ดีกว่านะคะ

กินได้ค่ะแต่ต้องกินแบบพอดีๆ พอหายอยากค่ะ

บ้านนี้เดือนละครั้งสองครั้งพอค่ะ