ห้ามกิน​ คนที่บ้านบังคับเรื่องกินค่ะ

ห้ามกินน้ำเย็นนะน้ำนมจะไม่ไหล​ กินน้ำร้อน​ กินแต่น้ำอุ่นนมมันจะไหลได้ไงต้องกินน้ำร้อน กินกุ้งหมึกไม่ได้​ กินแล้วจะคันอวัยวะเพศ​ห้ามกิน​ กินยาสตรีสิจะได้ขับเลือดออกให้หมดเร็วๆน้ำนมจะไหลดี #คลอดเอง​ #กินนมแม่

3 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ อย่าเชื่อคำว่าสมัยก่อนเลี้ยงมาแบบนี้ !! ในกูเกิ้ลยังไม่ให้ข้อมูลแบบนี้เลย อันตรายนะ 1. น้ำเย็นไม่เกี่ยวค่ะ ให้ลูกกระตุ้นเข้าเต้าบ่อย ๆ น้ำนมไหลช้าไม่เป็นไรค่ะ อย่าให้ตกรอบกระตุ้น กินอาหารพวกขิง ฯ เพิ่มน้ำนม 2. น้ำร้อนก็ไม่เกี่ยว หมอไม่เคยจะบอกเลย 3. แรก ๆ ก็ไม่ควรกินอาหารทะเล มันไม่ได้ทำให้คันจิมิแต่มันจะทำให้คันแผล คันจิมินั่นคือพวกตกขาวผิดปกติติดเชื้อ 4. ยาขับ หมอห้ามกินเด็ดขาดเสี่ยงตกเลือดไม่ได้ช่วยเรื่องน้ำนม ถ้าเค้าบังคับกินเลี้ยงไม่ได้ก็แอบเอาไปเททิ้งวันละแก้วแทนค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ

อาหารทะเลกินแล้วต้องสังเกตอาการลูกด้วยนะคะว่าแพ้หรือไม่หลังกินนมเรา

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

กินน้ำเย็น อาหารทะเลได้ค่ะ แต่ห้ามกินยาขับเลือด 😊

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​