ถามแม่ๆผู้รู้หน่อยคะ

เราสามารถกินขนมปังได้กี่แผ่นคะ ต่อวัน พอดีชอบกินมากเลยคะ กินเกือบหมดแถวทุกวัน

1 ตอบกลับ

แถวเล็กหรือแถวใหญ่คะแม่ กินพอดีก็พอค่ะ น่าจะไม่มีงานวิจัยรองรับจำนวนแผ่นขนมปังที่ทานนะคะ หากทานขนมปังเยอะ ก็งดข้าวค่ะ เพราะให้คาร์โบไฮเดรตเหมือนกัน ลองเปิดสมุดชมพูเทียบดูปริมาณอาหารทดแทนก็น่าจะมีนะคะ