มหาหิง ทาเยอะไหมค่ะ ต่อวัน ถ้าเกิดลูกท้องอืด. เห็นแล้วสงสารลูกมากค่ะ ร้องไห้ปวดท้องอึ

3 ตอบกลับ

น้องอันอันไม่เคยทามหาหิงเลยค่ะ กินนมเสร็จ ให้จับอุ้มเรอค่ะ เวลาน้องกินนมจากขวดก็จะให้เหลือนมติดไว้นิดหน่อยค่ะ ไม่ให้ดูดหมดเพราะน้องจะดูดลมเข้าไป ขวดนมเราใช้ยี่ห้อ MAM น้องกินนมแม่อย่างเดียวทั้งจากเต้าและใส่ขวดค่ะ

ไม่คสรใช้บ่อยค่ะ ผิวลูกบางมหาหิงส์มีฤทธิ์ร้อนอาจทำให้ผิวไหม้ได้ค่ะ ลองให้ลูกนอนหงายและยกขาให้เข่าชนพุงท่าปั่นจักบานอากาศจะช่วยขัยลมลดอาการท้อบอืดค่ะ และช่วยให้ขับถ่ายดีค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากค่าา

ทาท้อง ทามือ หลังอาบน้ำคะ