ถามแม่ๆผู้รู้หน่อยคะ

เมื่อเยนไปหาหมอโรงพยาบาลสิท30บาทเด้งขึ้นก็ใช้ได้ปกติไหมคะ ประกันสังคมก็มีมันใช้ได้2อย่างเลยหรอคะอยากทราบมีไครุ้มั้ยคะ เพราะมีคนเคยบอกว่าถ้ามีประกันสังคมสิท30บาทจะถุกตัด ใช่มั้ยคะ งง

2 ตอบกลับ

จากที่เคยสอบถาม ประกันสังคม นะคะ หากมีประกันสังคมใช้สิทธิ์ได้เลย ค่ะ แต่ เมื่อไหร่ ที่พ้นสภาพการเป็นผู้ประกันตน ใช้สิทธิ์ 30 บาท ค่ะ

ขอบคุณค่ะ