สงสัยว่าจะตั้งครรภ์รึป่าว

เราสงสัยอ่ะประจำเดือนเราไม่มาประมาณ 5 เดือนแล้วคิดว่าท้องหรือไม่ท้อง ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่เจอพอมาเดือนที่ 5 ก็อดสงสัยไม่ได้ คิดว่าเราท้องมั้ยทุกคน

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอแผนกนรีเวชเพื่อตรวจภายในค่ะ ถ้าไม่ท้อง หมอจะได้หาสาเหตุที่ปจด.ไม่มาค่ะ ดีกว่าปล่อยไปเฉยๆ