ใครท้องไม่พร้อมบ้างคะ?

เรารุ้เสียใจกับตัวเองมากๆ พอรุ้ว่าท้องมันหมดเรยจริงๆนะคะอนาคต คือถ้าเราพร้อมแฟนพร้อม มีงานทำ มันคงจะเหยียวยาได้ นิที่ทำงานรุ้ว่าท้องเขาให้ออกเลยเพราะเปนพนักงานใหม่ ยังไม่ผ่านโปร พอจะไปสมัครงานที่ไหนก้อไม่รับแล้วตอนนี้ เราเป็นคนเก็บความรุ้สึกมากๆ มันอยุ่ในช่วงลำบากๆจริงๆของชีวิต เงินที่เก็บสะสมก้อกำลังจะหมดไปแต่ละวัน นอนไม่ค่อยหลับเพราะในหัวคิดแต่เรื่องจะทำไงดีให้มีเงิน งานก้อไม่มีทำ ส่วนแฟนงานช่วงนี้ก้อไม่มีทำโอ้ยชีวิตเราต้องมาเจออะไรแบบนี้น่ะ???

19 ตอบกลับ

หนูท้องตอนเรียนม.4กำลังจะจบ แต่หนูก้ไปรร.นะค่ะจนสอบเสดแล้วเปิดเทอม ม.5 แม่ก้ไปทอบเรียนให้ตอนนี้น้องก้ยังไม่คลอดเลยค่ะ พ่อเป้นกำลังใจให้นะค่ะแต่แม่ทำใจไม่ค่อยได้ ตอนนี้แม่กับพ่อให้กำลังใจตลอดค่ะ พอคลอดน้องแล้วแม่กับพ่อให้กลับไปเรียนต่อค่ะ