ท้องเร็วผิดตรงไหน

แม่ๆ คิดเหมือนกันไหม แถวบ้านฉันมีลูกกันตั้งแต่ 15 ส่วนฉัน 19 ไม่เด็กแล้วแต่ก็ยังโดนมองเหยียดๆ ฉันว่า ถ้ามีเงิน มีงานทำ มีสังคมที่ดี จะมีลูกตอนสาวๆก็ไม่เห็นเป็นไร

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องไปสนใจสังคมหรอกค่ะ บ้านนี้ก็ท้องตอน18 ตอนนี้ลูก5เดือน บ้านนี้ยังไม่สนใจคำพูดคนอื่นเลยย